Đánh giá tai nghe Sony Xperia XZ : headphone chống ồn đối thủ Android

0
218

Tai nghe Sony Xperia XZ chống ồn – thông số

  • Tai nghe Sony Xperia XZ: Máy ảnh tuyệt vời
  • Âm thanh độ nét cao
  • Không thấm nước
  • Làm sạch phần mềm
  • Ngược lại: Thiết kế chung
  • Có thể: Chunky performance
  • Bản tuyên bố: đối thủ Android
  • Giá: NZ $ 1100
  • Trang web: Sony Xperia XZ
  • Có thể mua các dòng tai nghe Sony tại cửa hàng công nghệ thông minh Techwear.

Tai nghe sony xperia xz

Mặc dù tai nghe Sony Xperia XZ của Sony vào cuối năm 2016 nhưng nó đã có rất nhiều thứ. Điện thoại không đẹp bằng Samsung Galaxy S7 hay Apple iPhone 7, nhưng nó có tất cả những điều cơ bản đúng. Và dù sao đi nữa, Xperia XZ cũng có đủ sức hấp dẫn của nó để giữ cho các fan của Sony không chuyển đổi thương hiệu.
Sony đã luôn luôn nhấn mạnh các máy ảnh trên điện thoại của mình. Công ty đã sản xuất những chiếc máy ảnh kỹ thuật số lớn trước khi Steve Jobs đứng trên sân khấu với chiếc iPhone đầu tiên. Truyền thống đó vẫn còn tồn tại trong Xperia XZ. Nó có một camera 23 megapixel tuyệt vời. Máy ảnh dựa trên kinh nghiệm của Sony và kéo công nghệ từ các bộ phận khác của doanh nghiệp.

Camera cảm biến ba điểm

tai nghe Sony Xperia XZ có cùng đặc điểm giấy 23-megapixel như Xperia Z5 năm ngoái. Tuy nhiên, máy ảnh XZ đi kèm với những gì Sony gọi công nghệ cảm biến ba của nó.
Cảm biến đầu tiên là cảm biến chính 23-megapixel với chức năng dò pha tích hợp để tự động lấy nét. Bên cạnh đó là một công cụ dò tìm tia laser đo khoảng cách tới chủ thể chính trong hình ảnh. Biết khoảng cách giúp máy tính tính toán tốc độ và độ chính xác của AF.

Tai nghe Sony Xperia XZ

Một cảm biến RCBC-IR đo các giá trị màu trong hình ảnh. Điều đó giúp điều chỉnh cân bằng trắng trong bức tranh. Tự động lấy nét của Sony là tiên đoán và có thể theo dõi các chủ đề di chuyển. Ngoài ra còn có sự ổn định năm trục.

Xperia XZ sử dụng ống kính G của Sony có độ dài tiêu cự 24mm và khẩu độ F2.0. Máy ảnh trên điện thoại có thể xử lý video độ phân giải 4K, nhưng bạn cần sử dụng một trong những ứng dụng bao gồm để làm việc này. Khi nói đến chụp ảnh tự chọn hoặc hội nghị truyền hình, máy ảnh phía trước có bộ cảm biến 13 megapixel với khẩu độ F2.0. Nó có thể xử lý video 1080p.

Rất nhiều công nghệ máy ảnh

Trên giấy các đặc điểm kỹ thuật máy ảnh là ấn tượng. Trong thực tế, Xperia XZ có kết quả hỗn hợp. Một số trong số này là xuống cách bạn sử dụng điện thoại.
Mặc dù Sony tự động hóa tất cả mọi thứ, có những lúc bạn cần phải ghi đè các cài đặt này. Điều đó đòi hỏi một mức độ fiddling mà bạn sẽ không tìm thấy trên, nói, một SLR kỹ thuật số.

tai nghe Sony Xperia XZ

Trọng tâm laser của Sony rất ấn tượng. Nó nhanh và chính xác, tuy nhiên nếu bạn chụp ảnh các đối tượng di chuyển nhanh, bạn vẫn có thể bị mờ. Xperia XZ hoạt động tốt với điều kiện ánh sáng yếu. Điều này rất quan trọng đối với các nhà báo, những người thường xuyên cần chụp ảnh dưới ánh sáng yếu.

So sánh kết quả máy ảnh giữa các điện thoại không bao giờ dễ dàng. Về cân bằng các kết quả không phải là luôn luôn tốt như bạn nhận được từ một iPhone của Apple 7. Cũng không phải là họ đạt tiêu chuẩn của Samsung Galaxy S7.

Những gì bạn luôn nhận được từ Xperia là các mức độ đáng kinh ngạc của chi tiết mà không có hiện vật. Và máy ảnh là tuyệt vời với màu sắc bắt.

Phạm vi máy ảnh

Phạm vi động của máy ảnh không phải lúc nào cũng ấn tượng. Nhưng sau đó thường là điểm yếu ngay cả với máy ảnh SLR kỹ thuật số đắt tiền. Khi nói đến quay video, Sony Xperia XZ là ngang bằng với những gì mà Apple và Samsung có thể cung cấp. Ít nhất trong các thử nghiệm giới hạn được thực hiện cho đến nay.

Trong thực tế, máy ảnh không phải lúc nào cũng phù hợp với tiêu chuẩn giấy. Và nó không nhất quán. Đôi khi Xperia XZ quản lý chi tiết và rõ ràng mà bạn không thể tìm thấy trên bất kỳ camera điện thoại nào khác.

Âm thanh HD

Tai nghe Sony Xperia XZ
Xa khỏi máy ảnh, sức mạnh khác của Sony là âm thanh. Tai nghe Sony Xperia XZ không thất vọng trong bộ phận đó. Nó có thể chơi HD audio và lossless .flac các tập tin.
Loa stereo nổi bật của điện thoại giúp bạn tăng dung lượng hơn mong đợi từ một thiết bị nhỏ. Âm thanh có xu hướng hướng tới đỉnh cao và không có nhiều tiếng bass.

Tai nghe là một câu chuyện khác. Âm thanh là tuyệt vời.

Là một phần thưởng bổ sung, Sony cung cấp tai nghe hủy tiếng ồn tương thích. Nếu bạn lắng nghe rất nhiều âm nhạc, điều này có thể đủ để bạn vượt qua ranh giới khi đưa ra quyết định mua.

Hiệu suất tốt, nhưng …

Bên trong case là bộ xử lý Snapdragon 820, RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB. Đây là đặc tả chuẩn cho điện thoại Android cao cấp 2016. Không có gì để đánh hơi. Tuy nhiên, điện thoại đến cuối cuối của năm lên đến chín tháng sau khi điện thoại khác với phần cứng tương tự. Sẽ quá đủ cho tương lai gần, nhưng sớm có thể nhìn ngày.


Tuổi thọ pin là một sức mạnh của Sony truyền thống. Giống như các điện thoại khác có cùng đặc điểm kỹ thuật, bạn có thể mong đợi một ngày từ một lần sạc pin duy nhất.

Pin 2,900mAh có dung lượng lớn hơn các điện thoại gần đây khác. Nhưng phần cứng là đòi hỏi nhiều hơn.

Sony có một chế độ Stamina cho khi bạn muốn cắt giảm pin. Có chế độ Ultra Stamina khi bạn muốn đẩy nó trở lại. Bạn sẽ nhận thấy hiệu suất giọt trong khi đang được sử dụng.

Nếu không thực hiện các bài kiểm tra khoa học, cảm giác như thể Tai nghe Sony Xperia XZ  kéo dài hơn Galaxy S7.

Bạn nên mua tai nghe Sony Xperia XZ?

Với giá niêm yết 1100 NZ $, Sony sẽ yêu cầu một mức giá cao cho Xperia XZ. Thật đáng yêu, nhưng mọi người sẵn sàng trả nhiều tiền như vậy có thể kiếm thêm 100 đô la và mua Samsung Galaxy S7 được trang bị tốt hơn. Hoặc, bạn có thể chọn để tiết kiệm một vài trăm và mua Huawei P9.
Sony có nhiều điều đúng với Xperia XZ, nhưng thị trường điện thoại vẫn cạnh tranh như bao giờ hết. Bạn cần phải là một fan hâm mộ của Sony, cần các tính năng nhiếp ảnh của mình hoặc muốn âm thanh HD để chọn Xperia XZ qua Galaxy S7.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here