Microsoft Band 2 : Đánh giá đồng hồ thông minh tổng quan và cách kết nối smartphone

0
223
Đồng hồ thông minh microsoft band 2
Đồng hồ thông minh microsoft band 2

Khi nói đến Microsoft Band 2, tên này đủ để xác định chất lượng của nó. Nó tạo thành ngôi nhà của Microsoft được biết đến trên toàn thế giới cho các thiết bị Windows.

Đồng hồ thông minh Microsoft không có sẵn chính thức, nhưng bạn có thể mua nó thông qua cửa hàng uy tín Techwear chuyên công nghệ đeo thông minh.

Đồng hồ thông minh microsoft band 2
Đồng hồ thông minh microsoft band 2

Thiết kế và chức năng Microsoft Band 2

Smartwatch Band 2 của Microsoft có màn hình TFT AMOLED 1,4 (inch) với độ phân giải 320 x 128 pixel.

Nó cung cấp một danh sách các bộ cảm biến bao gồm bộ cảm biến tốc độ quang học, Gyroscope, ánh sáng xung quanh, vv

Đồng hồ Microsoft Band 2 có một microphone tích hợp mà bạn có thể đưa ra lệnh cho nó thông qua Microsoft Cortana, mà làm cho nó khác với những dòng smartwatches có thể thay thế Apple watch cho iPhone.

đồng hồ Microsoft band 2

Nó cũng có một động cơ riêng để bất cứ khi nào một thông báo đến với smartwatch của bạn, nó sẽ rung. Đối với các tùy chọn kết nối, nó có Bluetooth v4.0, Wi-Fi, vv

Bands 2 có một số “gạch nhỏ” ứng dụng nhỏ có thể được kéo hoặc tắt khỏi đồng hồ, nhưng bạn không thể có tất cả các tính năng cùng một lúc. Mỗi tính năng được một gạch: Twitter, Facebook, Thời tiết, Facebook Messenger, Đi xe đạp, Golf, Workouts, Tập thể dục, Lịch.

Nếu bạn muốn chạy nó trên iPhone của bạn,Trước tiên bạn nên chạy trên iOS 8.1.2 hoặc cao hơn. Nó có pin Lithium polymer đảm bảo 48 giờ sử dụng thường xuyên.

Microsoft Band 2 – Phần mềm và quá trình thiết lập ứng dụng

Band 2 hoạt động trên Android, iOS và Windows Phone / Windows 10 Mobile. Tôi đã thử nghiệm nó bằng cách sử dụng một Nexus 5X và Lumia 950 XL.

Cách kết nối đồng hồ thông minh với điện thoại này khá đơn giản. Tất cả bạn phải làm là bật Bluetooth trên smartphone và cài đặt ứng dụng Microsoft Health.

Từ đó bạn chỉ cần nhập ngày sinh, chiều cao và cân nặng, và làm theo một loạt lệnh trên màn hình để ghép nối hai thiết bị.

Smartwatch Band 2 của Microsoft

Khi được ghép nối, smartwatch sẽ tự động theo dõi số bước bạn thực hiện và đẩy lịch, cảnh báo, email và các cảnh báo cuộc gọi điện thoại.

Nó có một giao diện tiled tương tự như Windows 10 Mobile. Giao diện là một trong những trực quan nhất mà bạn có thể nhìn thấy trên một thiết bị đeo.

Ngoài ra còn có tùy chọn để thêm Live Tiles cho các dịch vụ thường được sử dụng cụ thể và ứng dụng của bên thứ ba trong trình đơn Cài đặt. Ngoài hộp, chúng bao gồm các gạch tùy chọn cho các ứng dụng như Facebook Messenger, Twitter và Starbucks.

Cách kết nối đồng hồ thông minh với điện thoại

Người dùng nâng cao hơn có thể tạo hoặc tải các chế độ tập luyện cụ thể trộn và kết hợp các bài tập khác nhau. Bao gồm các lựa chọn cho các bài tập phổ biến hơn như squats, cardio và cử tạ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here