Đánh giá Fitbit Charge Hr : một phụ kiện xinh thông minh cho bạn

0
1021
đánh giá fitbit charge hr
đánh giá fitbit charge hr
Fitbit Charge Hr

Theo đánh giá Fitbit Charge HR vẫn là một thiết bị được đề nghị cho những người tìm kiếm để theo dõi nhịp tim của họ và theo dõi tập luyện. Nhưng Fitbit đã phát hành kế thừa của nó, Fitbit Charge 2 . Nó tương tự như bản gốc, nhưng theo dõi nhịp tim bây giờ là một tính năng chuẩn, và màn hình đã được mở rộng để hiển thị nhiều thông tin hơn.

đánh giá fitbit charge hr

Đánh giá Fitbit Charge Hr : Thiết kế

Fitbit Charge Hr có sẵn trong một loạt các màu sắc – đen, mận, xanh,v.v… Màn hình cũng phù hợp với màu sắc của dây đeo. Và là một vòng tay sức khỏe được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng rất đẹp.

Thiết kế Fitbit Charge Hr
Thiết kế Fitbit Charge Hr

Màn hình này là một màn hình OLED đơn sắc và nó khá sôi động và dễ đọc.

Nhấn nút để cài đặt chu kì thời gian, tổng số bước đi hàng ngày, khoảng cách đi, calo, chuyến bay leo lên và nhịp tim của bạn.

Đánh giá Fitbit Charge HR: Các tính năng

Đánh giá fitbit charge hr

Theo dõi nâng cao và Fitbit Charge HR ghi lại tất cả thống kê thông thường, vẫn có tính năng đo nhịp tim. Nó sẽ theo dõi các bước đi và lượng calo hàng ngày theo ngày, và theo dõi giấc ngủ ban đêm. Không giống như các thiết bị Fitbit cũ, bạn không phải nói với nó rằng bạn đang có kế hoạch về chế độ theo dõi sức khỏe, nó sẽ tự kích hoạt dựa trên chuyển động và dữ liệu nhịp tim của bạn.

Đồng hồ Fitbit Charge HR cũng cho phép bạn theo dõi bài tập, và giữ nút bên trái, bạn có thể đặt vào chế độ ‘stopwatch’, có nghĩa là nó bắt đầu theo dõi các buổi tập huấn của bạn – nhưng còn nhiều hơn thế nữa.

Tính năng cuối cùng là ID người gọi, một tính năng smartwatch-lite. Khi ai đó gọi điện thoại thông minh của bạn, và tên của người gọi sẽ xuất hiện trên màn hình smartwatch này. Không có các tính năng thông báo khác và mặc dù bạn cần kiểm tra xem cuộc gọi có quan trọng hay không trước khi bạn rút chiêc smartwatch phone ra.

Fitbit Charge HR là 1ATM chống nước, Bạn có thể tắm khi đeo nhưng không được đeo khi ngâm mình trong bồn tắm hoặc bể bơi.

Tóm lại: 

Fitbit Charge Hr khá đơn giản vẫn đầy đủ các tính năng, thiết kế dễ thương, nhỏ gọn rất phù hợp với cổ tay của các bạn nữ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here